mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2641
mod_vvisit_counterHôm Qua4629
mod_vvisit_counterTuần Này12045
mod_vvisit_counterTuần Trước60881
mod_vvisit_counterTháng Này194143
mod_vvisit_counterTháng Trước114752
mod_vvisit_counterTất cả7994541

We have: 61 guests online
Your IP: 54.157.226.227
 , 
Today: Mar 28, 2017

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH -CN3PS-C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - CN3PS-C

"Về những sự kiện đó, chúng tôi xin làm chứng cùng với Thánh Thần, Đấng mà Thiên Chúa đã ban cho những ai vâng Lời Người". (CV 5,32)

- Ông Phê-rô và các Tông đồ là những chứng nhân hữu hình, Chúa Thánh Linh tác động, dẫn dắt các ông làm chứng vô hình. Ngài biến các ông nhút nhát thành người  can đảm, it học thành người ăn nói lưu loát, hiểu rõ về Kinh Thánh. Nhờ Thánh Thần tôi can đảm làm chứng cho Chúa trong gia đình và xã hội.

Đầy tớ Vô dụng

----------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH =THU BAY - CN2PS - C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH  -  THỨ BẢY CN2PS-C

"CHÚA BẢO  CÁC ÔNG: " THẦY ĐÂY MÀ, ĐỪNG SỢ".  (Ga 6,20)

- Trong Kinh Thánh rất nhiều lần Chúa nói với tôi : " ĐỪNG SỢ!". Thế mà bạn và tôi cứ sợ sệt không dám làm chứng cho Chúa trước những bất công, cửa quyến, bè phái, chia rẽ, v..v...Tin tưởng vào Lời Chúa, tôi quyết không sợ bất cứ ai chèn ép, ngăn cấm mình làm điều lành, để làm chứng cho Tin Mừng khắp nơi.


Đầy tớ Vô ích

--------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU TU CN2PS PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - THỨ TƯ CN2-PHỤC SINH

"QUẢ THẬT, AI LÀM ĐIỀU ÁC, THÌ GHÉT ÁNH SÁNG VÀ KHÔNG ĐẾN CÙNG ÁNH SÁNG, ĐỂ CÁC VIỆC HỌ LÀM KHỎI BỊ CHÊ TRÁCH". (Ga 3, 20)

-Ánh Sáng là Lời của Thần Khí Chúa, Ngài nói trong lương tâm tôi mọi lúc. Bạn làm điếu ác nên không muốn nghe Lời Chúa, là bạn ghét ánh sáng, để mình cứ sống trong tội lỗi. Tôi quyết đến với Ánh Sáng là lắng nghe Lời Chúa mọi nơi mọi lúc..

Đầy tớ Vô dụng

-----------------

 

 

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU NAM- CN2PS -C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH  -  THỨ NĂM CN 2 PS - C

"Đấng được Thiên Chúa sai đi thì nói những Lời của Thiên Chúa, vì Thiên Chúa ban Thần Khí cho Người vô ngần vô hạn". (Ga 3, 34)

* Hôm nay bạn và tôi đang được Chúa trao cho trách nhiệm rao giảng Tin Mừng cho mọi người. Nhờ Thần Khí Chúa dẫn dắt, tôi quyết tâm hàng ngày là đọc, Sống và chia sẻ Lời Chúa với các Nhóm Nhỏ,... để nói Lời Thiên Chúa như dòng nước chảy đến mọi tầm hồn.

Đầy tớ Vô dụng

---------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU HAI TUAN 2PSINH PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH  - THU HAI TUAN 2 PHUC SINH

* Chúa nói: "Thật, tôi bảo thật ông: Không ai có thể thấy Nước Thiên Chúa, nếu không được sinh lại bởi ơn trên". (Ga 3, 3)

-Sinh lại bởi ơn trên là bởi Chúa Thánh Linh, là bởi Nước và Thần Khí. Bạn và tôi là những người có xác thịt bình thường, cần mở lòng để được Chúa Thánh Linh đôỉ mới, bằng quyết bỏ con người nhiều tham-sân-si.

Đầy tớ Vô ích

---------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 63