mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay956
mod_vvisit_counterHôm Qua9925
mod_vvisit_counterTuần Này38973
mod_vvisit_counterTuần Trước47282
mod_vvisit_counterTháng Này185972
mod_vvisit_counterTháng Trước231247
mod_vvisit_counterTất cả8223116

We have: 108 guests online
Your IP: 54.162.4.139
 , 
Today: Apr 29, 2017

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA - CN3PS-C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - THỨ BA CN3PS-C

"Được đầy ơn Thánh Thần, ông đăm đăm nhìn trời, thấy vinh quang Thiên Chúa, và thấy Đức Giê-su đứng bên hữu Thiên chúa". (Cv 7, 55)

- Được tràn đầy Thánh Thần, Ông Tê-pha-nô đã nói thẳng vào mặt các kỳ mực, kinh sư và dân chúng cứng cổ ngày xưa, vì họ lãnh nhận Lề Luật; nhưng chẳng tuân giữ, nên Ông bị ném đá chết. Hôm nay bạn và tôi cần bắt chước thánh Tê-pha-nô, Phó tế tử đạo dám nói với các kỳ mục và kinh sư thời nay, có thể bị phạt, lên án, khiển trách, ghét bỏ và bị chết vì Tin Mừng.

Đầy tớ Vô ích

-------------------------

 
MỖI NGÀY MOT CAU KINH THANH - THU HAI - CN3PS - C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - THỨ HAI- CM3PS-C

"Nhưng họ không địch nổi lời lẽ khôn ngoan mà Thần Khí đã ban cho ông". (Cv 6, 10)

- Ông Tê-pha-nô đã được đầy ân sủng, quyền năng và sự khôn ngoan của Chúa Thánh Linh, nên nói những lời mạnh mẽ không ai địch nổi. Bạn và tôi cần thở hít Thần Khí thật nhiều để có sức mạnh của Thánh Thần.

Đầy tớ Vô ích

-------------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH =THU BAY - CN2PS - C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH  -  THỨ BẢY CN2PS-C

"CHÚA BẢO  CÁC ÔNG: " THẦY ĐÂY MÀ, ĐỪNG SỢ".  (Ga 6,20)

- Trong Kinh Thánh rất nhiều lần Chúa nói với tôi : " ĐỪNG SỢ!". Thế mà bạn và tôi cứ sợ sệt không dám làm chứng cho Chúa trước những bất công, cửa quyến, bè phái, chia rẽ, v..v...Tin tưởng vào Lời Chúa, tôi quyết không sợ bất cứ ai chèn ép, ngăn cấm mình làm điều lành, để làm chứng cho Tin Mừng khắp nơi.


Đầy tớ Vô ích

--------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH -CN3PS-C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - CN3PS-C

"Về những sự kiện đó, chúng tôi xin làm chứng cùng với Thánh Thần, Đấng mà Thiên Chúa đã ban cho những ai vâng Lời Người". (CV 5,32)

- Ông Phê-rô và các Tông đồ là những chứng nhân hữu hình, Chúa Thánh Linh tác động, dẫn dắt các ông làm chứng vô hình. Ngài biến các ông nhút nhát thành người  can đảm, it học thành người ăn nói lưu loát, hiểu rõ về Kinh Thánh. Nhờ Thánh Thần tôi can đảm làm chứng cho Chúa trong gia đình và xã hội.

Đầy tớ Vô dụng

----------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU NAM- CN2PS -C PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH  -  THỨ NĂM CN 2 PS - C

"Đấng được Thiên Chúa sai đi thì nói những Lời của Thiên Chúa, vì Thiên Chúa ban Thần Khí cho Người vô ngần vô hạn". (Ga 3, 34)

* Hôm nay bạn và tôi đang được Chúa trao cho trách nhiệm rao giảng Tin Mừng cho mọi người. Nhờ Thần Khí Chúa dẫn dắt, tôi quyết tâm hàng ngày là đọc, Sống và chia sẻ Lời Chúa với các Nhóm Nhỏ,... để nói Lời Thiên Chúa như dòng nước chảy đến mọi tầm hồn.

Đầy tớ Vô dụng

---------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 10 of 64